Tuyển cộng tác viên bán hàng online


[Tuyển dụng CTV bán hàng online] LEDU đang cần sự trợ giúp của các bạn. Ledu tìm kiếm 50 bạn CTV:

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian? Bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập? Hãy đăng ký trở thành Cộng Tác Viên bán hàng online tại Lê Dư và bắt đầu công việc kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

Lê Dư được thành lập ban đầu dựa trên ý tưởng về một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng cho đa số người tiêu dùng với giá cả hợp lý. Những sản phẩm bán trên Lê Dư đều được bảo đảm cung cấp bởi những thương hiệu, nhà cung cấp uy tín mà chúng tôi đã cẩn trọng đánh giá, dựa trên các tiêu chí của khu vực về an toàn sản phẩm, điều kiện sản xuất và lưu trữ bảo quản.  

Với mục đích mở rộng mạng lưới cộng tác viên trên khắp lãnh thổ Việt Nam, nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến với nhiều người tiêu dùng, hỗ trợ và tạo cơ hội tăng thu nhập cho những người có đam mê về bán hàng và muốn kiếm thêm thu nhập,Lê Dư gửi đến bạn lời mời làm cộng tác viên bán hàng với nội dung cụ thể như sau:

LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN (CTV) Lê dư:

1. Bạn không cần vốn

2. Bạn không lo hàng tồn

3. Bạn không bị ép doanh số


ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN CTV Lê Dư:

Đăng kí vào link : https://ledu.vn/dang-ky.html?ref=2f8addf169f9081089ac124805608d1c

!!!!!!!ĐẶC BIỆT HƠN BẠN CÓ THỂ TUYỂN THÊM CỘNG TÁC VIÊN CHO RIÊNG MÌNH VÀ ĐƯỢC HƯỞNG HOA HỒNG TỪ CÁC SẢN PHẨM MÀ CỘNG TÁC VIÊN ĐÓ BÁN.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ / TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN:

- Bạn có thể kết bạn zalo số 01652548195 hoặc gọi trực tiếp vào 01265834088 để biết thêm chi tiết 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?