MADINA BEAUTY & ACADEMY

15 Trần Doãn Khanh, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Công nghệ PRP kết hợp lăn kim tại Madina Beauty & Academy giúp điều trị da hư tổn, duy nhất 1 lần giải quyết 10 vấn đề về da.

Với slogan “Phục vụ từ tâm - Nâng tầm sắc đẹp”, Madina Beauty & Academy sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ bên trong và chăm sóc da, tóc bên ngoài, trị liệu toàn thân một cách toàn diện, mang đến vẻ đẹp và sức khỏe hoàn hảo nhất cho bạn.

Madina Beauty & Academy được thiết kế pha trộn giữa phong cách lãng mạn của Pháp và sự tinh tế, gọn gàng, mộc mạc trong thiết kế của Nhật.

Không gian xanh mát, chan hòa với thiên nhiên. Khung cảnh yên tĩnh, hương tinh dầu thoảng thoảng, tiếng nhạc thiền êm dịu, tất cả tạo cho Madina Beauty & Academy một bầu không khí vô cùng dễ chịu, đem đến cho bạn cảm giác thư thái vô cùng.

Spa cung cấp nhiều dịch vụ như: xông hơi đá muối/ xông hơi ướt, massage thư giãn, chăm sóc da, điều trị mụn, giải độc tố, giảm béo, tắm trắng, nâng cơ trẻ hóa da...

Madina Beauty & Academy đã được rất nhiều khách hàng là du khách Nhật và các nước khen ngợi.

Hiện Madina Beauty & Academy đang hướng tới xây dựng một spa theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Spa Quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ: 15 Trần Doãn Khanh, Phường Đa Kao, Quận 1

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm MADINA BEAUTY & ACADEMY